SÔI NỔI HỘI THI "NỮ CÔNG GIA CHÁNH" & TIỆC CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 3 - ITACA VIỆT NAM

Công ty cổ phần ITACA Việt Nam

19/03/2023

0 nhận xét

🌺 Tháng 3 - Tháng của phái đẹp luôn tràn ngập yêu thương và những điều ngọt ngào!

✨ Ngày 18/03/2023, Công ty CP Itaca Việt Nam tổ chức hội thi nấu ăn "Nữ công gia chánh" và tiệc chúc mừng sinh nhật các CBCNV có ngày sinh trong tháng 3. Đến dự và chấm điểm cho các đội thi có ông Vũ Văn Thanh - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Itaca Việt Nam, Trưởng ban giám khảo cùng các khách mời.

🍒 Với sự chuẩn bị chu đáo và đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo, sau 2 giờ trổ tài, 5 đội thi với 15 nữ CBCNV đã trình bày nhiều món ăn hấp dẫn kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, không những đa dạng, đẹp mắt mà còn vô cùng ngon miệng.

🔥 Hội thi "Nữ công gia chánh" là sân chơi ý nghĩa để các nữ CBCNV Itaca Việt Nam thể hiện tài năng, sự khéo léo, sáng tạo, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, khẳng định vai trò và vị thế của người phụ nữ, không chỉ "giỏi việc công ty" mà còn "đảm việc nhà".

🎁 Sau phần chấm thi công tâm của BGK, BTC đã trao giải Nhất với phần thưởng đặc biệt là áo, mũ "vua đầu bếp", hoa và quà cho đội số 2, giải Nhì cho đội số 1 và đồng giải Ba cho các đội số 3,4,5. Chúc mừng tất cả các đội đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình!

💐 Nhân dịp này, BLĐ Công ty đã tổ chức tiệc chúc mừng sinh nhật cho các CBCNV có ngày sinh trong tháng 3. Cùng Itaca Việt Nam nhìn lại những khoảnh khắc sôi nổi của hội thi qua loạt ảnh dưới đây!

Bình luận của bạn