🔥 GẠCH LÁT NỀN TÔNG GHI - XÁM HỨA HẸN "BÙNG NỔ" 2024 🔥

Công ty cổ phần ITACA Việt Nam

09/03/2024

0 nhận xét

🔹 Gạch lát nền đóng vai trò rất lớn trong việc tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Mỗi năm, xu hướng chọn gạch lát nền lại có sự thay đổi, nhưng vẫn không làm mất đi sự sang trọng, như tinh tế cho không gian sống.

🔹 Theo nhận định của các chuyên gia, trong năm 2024 những gam màu được lựa chọn nhiều và yêu thích nhất là những mẫu gạch lát có gam màu nhạt, nhẹ nhàng như: Ghi nhạt, xám trắng, xanh ngọc hay trắng đơn giản.

🔹 Những gam màu nhẹ nhàng sẽ giúp mở rộng không gian, tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu, đặc biệt những gam màu này cũng rất dễ kết hợp với đồ nội thất.

🔹 Bên cạnh đó, xu hướng chọn gạch lát nền khổ lớn vẫn tiếp tục được ưa chuộng hơn cả. Gạch khổ lớn vừa giúp cho không gian phòng khách trông rộng rãi hơn, sáng sủa hơn lại tạo cảm giác sang trọng.

🔹 Mời quý khách hàng và các nhà phân phối cùng chiêm ngưỡng những sắc ghi - xám tinh tế, tuyệt đẹp của các BST gạch của ITACA Việt Nam. Để xem trực tiếp, quý khách hàng hãy đến ngay showroom của ITACA hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất!

Bình luận của bạn