LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC, TRƯỞNG CHI NHÁNH

Công ty cổ phần ITACA Việt Nam

01/10/2023

0 nhận xét

Ngày 31/5, Công ty CP ITACA Việt Nam và Công ty CP gạch men MILAN HOME long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc và Trưởng chi nhánh.

Dự buổi lễ có Ban lãnh đạo Công ty CP ITACA Việt Nam và Công ty CP gạch men MILAN HOME: Ông Vũ Văn Thanh - Chủ tịch HĐQT, ông Bùi Huy Cường - Giám đốc Công ty, các Trưởng chi nhánh ITACA và toàn thể CBCNV Công ty CP ITACA Việt Nam.

Tại buổi lễ, Ông Vũ Văn Thanh và ông Bùi Huy Cường đã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho các tân Phó Giám đốc và Trưởng chi nhánh:

💠 Ông Trần Trung Toàn giữ chức vụ PGĐ Kinh doanh miền Bắc

💠 Ông Bùi Trung Dũng giữ chức vụ PGĐ Phát triển hệ thống

💠 Ông Hoàng Trung Anh giữ chức vụ PGĐ kinh doanh hệ thống

💠 Ông Lê Thanh Tùng giữ chức vụ Trưởng chi nhánh ITACA miền Nam

💠 Ông Nguyễn Thái Bình giữ chức vụ Trưởng chi nhánh ITACA Xuân Mai

Xin chúc mừng tập thể CBCNV Công ty CP ITACA Việt Nam và Công ty CP gạch men MILAN HOME đã có thêm những vị lãnh đạo tiên phong. Chúc các anh luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy trí tuệ, năng động, sáng tạo, tâm huyết trong công việc, cùng tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV đoàn kết, xây dựng ITACA Việt Nam và MILAN HOME phát triển lớn mạnh.

Nhân dịp này, BLĐ Công ty đã tổ chức tiệc chúc mừng sinh nhật cho các CBCNV có ngày sinh trong tháng 5. Cùng Itaca Việt Nam nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của buổi lễ qua loạt ảnh dưới đây!

---

🏡 CÔNG TY CỔ PHẦN ITACA VIỆT NAM

📌 Phố Sông Thao, phường Thọ Sơn, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ (đầu cầu Văn Lang)

☎️ Hotline: 0981 810 810 - 0963 136 776

Bình luận của bạn