ITACA VIÊT NAM RA MẮT SẢN PHẨM GẠCH CHÂN TƯỜNG CAO PORCELAIN

Công ty cổ phần ITACA Việt Nam

01/10/2023

0 nhận xét

Ngày 1-7, Công ty CP Itaca Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt dòng sản phẩm Gạch chân tường cao Porcelain. Tới dự buổi ra mắt có ông Vũ Văn Thanh – Chủ tịch HĐQT công ty CP ITACA Việt Nam, ông Bùi Huy Cường – Giám Đốc công ty CP ITACA Việt Nam. Đại diện nhà máy sản xuất bà Nguyễn Thị Linh chủ tịch HĐQT công ty cổ phần thế giới cùng lãnh đạo các phòng ban, các công ty đối tác, đại diện nhà phân phối phía bắc và cán bộ, công nhân viên công ty Cổ phần Itaca Việt Nam.

🔹 Gạch chân tường cao 600x900mm xương Porcelain bóng kính toàn phần là sản phẩm đầu tiên có mặt tại thị trường việt nam. Gạch có bề mặt gạch sử dụng men vi tinh kim cương phủ nano bóng kính: Siêu bóng, siêu chống thấm, chống trầy xước, bám bẩn, dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt xương gạch Porcelain siêu bền, chống va đập và chịu được mọi sự khắc nghiệt của thời tiết. Đáp ứng nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của khách hàng, Itaca Việt Nam đã chú trọng vào khâu thiết kế để cho ra những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tinh tế, chân thực từng đường nét họa tiết. Ưu điểm nữa của dòng sản phẩm này là dễ dàng thi công, phù hợp với mọi công trình xây dựng như: Khách sạn, nhà hàng, biệt thự, nhà vườn… Itaca Việt Nam hy vọng bước đột phá này sẽ mang đến 1 bước tiến lớn về dòng sản phẩm Gạch ốp chân tường, đem lại cho quý đối tác, nhà phân phối những lợi thế sản phẩm, sức cạnh tranh và hơn hết cho người tiêu dùng những sản phẩm mới lạ, chất lượng, tốt nhất, từ đó mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, thổi bừng sức sống mới cho không gian các công trình.

🔹 Tại Lễ ra mắt ông Vũ Văn Thanh – Chủ tịch HĐQT Itaca Việt Nam chia sẻ: Mặc dù trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt, sức tiêu thụ Gạch ốp lát suy giảm… nhưng Itaca Việt Nam vẫn vượt qua mọi khó khăn và có con số phát triển ấn tượng. Không bao giờ hài lòng với những kết quả đã có, HĐQT, ban GĐ cùng toàn thể cán bộ, CNV Itaca Việt Nam đã đồng lòng, chung sức, sáng tạo và quyết tâm cho ra dòng sản phẩm mới Gạch ốp lát chân tường 600x900mm xương Porcelain bóng kính toàn phần. Đây sẽ là bước ngoặt, đánh dấu sự phát triển và định hướng chiến lược của Itaca Việt Nam trong thời gian tới.

---

🏡 CÔNG TY CỔ PHẦN ITACA VIỆT NAM

📌 Phố Sông Thao, phường Thọ Sơn, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ (đầu cầu Văn Lang)

☎️ Hotline: 0981 810 810 - 0963 136 776

Bình luận của bạn