Chọn gạch lát nền tốt

Công ty cổ phần ITACA Việt Nam

17/01/2017

1 nhận xét

 

 Gạch lát nền tốt là loại gạch phải đảm bảo được các tiêu chuẩn lưng (bể dày), gạch trắng (với nguyên liệu từ cao lanh và tràng thạch) tốt hơn màu đỏ (nguyên liệu chính là đất sét)

– Khi chọn gạch, bạn nên thử vỗ nhẹ vào gạch để kiểm tra âm thanh phát ra như thế nào. Ngoài ra bạn cũng có thể nhỏ một vài giọt nước vào viên gạch xem độ thấm nước của gạch là như thế nào. Gạch thấm lâu dưới nước sẽ là loại gạch tốt và ngược lại

– Gạch lát nền tốt là các loại gạch phẳng, không bị cong vênh và không có khe hở giữa hai bên viên gạch

Việc lựa chọn gạch (dù là bất cứ loại gạch nào) cũng không phải là chuyện đơn giản. Nếu bạn chỉ dựa vào mẫu mã mà không quan tâm đến chất lượng thì sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của ngôi nhà. Chính vì thế, chọn những loại gạch vừa đảm bảo được chất lượng và tạo được vẻ đẹp của không gian chính ưu tiên hàng đấu hiện nay và các sản phẩm gạch của VICENZA chúng tôi đáp ứng được những nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.


 

Bình luận

  • đá xanh thanh hoá
    .
    https://dongastone.com/da-xanh-thanh-hoa.html Công ty TNHH Đá Đông Á được biết đến như nhà sản xuất các sản phẩm đá tự nhiên phục vụ cho các công trình xây dựng, các công trình kiến trúc liên quan tới đá. Với 04 mỏ và nhà máy hiện đại, dây chuyền công nghệ sản xuất đời mới, chúng tôi cho ra đời những sản phẩm tốt nhất về đá xanh Thanh Hóa như: đá xanh đen, đá ghi sáng, đá trắng muối, đá xanh rêu, đá dăm kết, đá xanh Ngọc Lặc. Cùng với bề dày về kinh nghiệm khai thác mỏ đá, trang thiết bị và công nhân khai thác có tay nghề và kỹ thuật cao, vì thế mỗi sản phẩm của Đá Đông Á xuất xưởng luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của quý khách hàng. Ngoài ra, quá trình sản xuất và gia công sản phẩm được áp dụng những công nghệ tối ưu nhất như đá xanh đen Thanh Hóa giả cổ, mài honed, mài mịn, mài cát, quay mẻ, băm mặt, đánh bóng, vát cạnh, đá bó vỉa, đá xanh rêu băm mặt, đá sọc dưa mài cát…nhằm cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi là nhà cung cấp lâu năm và uy tính cho các khác hàng đến từ khắp nơi trên thế giới như: Turkmenistan, India, Belgium, France, Netherlands, Turkey, Spain, China và các nhà thầu xây dựng trong nước như: Hacinco, Vingroup, HUD, Vinaconex, Sông Đà… Mục tiêu hoạt động Mục tiêu của chúng tôi là luôn đặt uy tín lên hàng đầu, Đá Đông Á luôn mong muốn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ. Với mạng lưới đội ngũ quản lý và giám sát các xưởng khai thác, sản xuất, công ty chúng tôi luôn theo sát quá trình từ khi đá được khai thác cho tới thành phẩm, đóng kiện và vận chuyển, vì thế chúng tôi luôn đảm bảo và chịu trách nhiệm bất kỳ sai sót hay khiếm khuyết nào trong quá trình này. Đá Đông Á luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu và đóng góp từ quý khách hàng 24/7 một cách nhanh chóng, nồng nhiệt nhất và sẽ phản hồi nhanh nhất có thể. Xin các bạn đừng ngại liên hệ với chúng tôi để có sự hài lòng nhất cho các sản phẩm về đá.

Bình luận của bạn